"พัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน  สร้างการมีส่วนร่วมของชุมชน  พัฒนานครอุบลเป็นเมืองน่าอยู่อย่างยั่งยืน"

thzh-CNenja

1 resize

วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 ตลาดสดเทศบาล 3 (ตลาดใหญ่) นางสาวพิศทยา ไชยสงคราม นายกเทศมนตรีนครอุบลราชธานี
ประธานเปิดการอบรมผู้ประกอบการร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหาร ซึ่งมีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ ร่วมพิธีเปิด และมีกลุ่มเป้าหมายคือ ผู้ประกอบการร้านอาหารและแผงลอย และผู้จำหน่ายสัมผัสอาหารเข้าร่วมอบรมฯ พนักงานเทศบาลร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการอบรมดังกล่าว
โดยมีวิทยากรจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี บรรยายเรื่อง หลักการสุขาภิบาลอาหาร มาตรฐานสุขาภิบาลแผงลอย จำหน่ายอาหาร สุขวิทยาส่วนบุคคล และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ ในเรื่องหลักสุขาภิบาล ปฎิบัติตามกฎกระทรวงของสถานของสถานที่จำหน่ายอาหาร ได้ถูกต้อง เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประทานอาหารที่สะอาด ปลอดภัย
ในการนี้ นางสาวพิศทยา ไชยสงคราม นายกเทศมนตรีนครอุบลราชธานี มอบป้ายรับรองมาตรฐานอาหารสะอาด รสชาติอร่อย Clean Food Good Taste ให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารที่ผ่านการอบรมดังกล่าว...

2 resize

3 resize

4 resize

5 resize

6 resize

7 resize

8 resize

10 resize

18 resize

13 resize

14 resize

16 resize

20 resize

21 resize

22 resize

26 resize

33 resize

35 resize

36 resize

39 resize

41 resize