"พัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน  สร้างการมีส่วนร่วมของชุมชน  พัฒนานครอุบลเป็นเมืองน่าอยู่อย่างยั่งยืน"

thzh-CNenja
1
วันที่ 5 มิถุนายน 2567 นางสาวพิศทยา ไชยสงคราม นายกเทศมนตรีนครอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายประสพ สารสมัคร รองนายกเทศมนตรี เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมหลักสูตร
สุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร ผู้ประกอบการจำหน่ายอาหาร ในเขตเทศบาลนครอุบลราชธานี รุ่นที่ 1
โดยมี นางสาวปรานปรียา สายสมบัติ ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม กล่าวรายงานประธานในพิธี ผู้เข้าร่วมอบรมประกอบด้วย ผู้สัมผัสอาหาร ผู้ประกอบการจำหน่ายอาหาร ในเขตเทศบาลนครอุบลราชธานี
ซึ่งการอบรมในครั้งนี้ เทศบาลนครอุบลราชธานี ได้รับเกียรติวิทยากรจาก สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี บรรยายในหัวข้อ หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารมาตรฐานสุขาภิบาลสถานที่จำหน่ายอาหาร และมาตรฐานสุขาภิบาลแผงลอยจำหน่ายอาหาร, สุขวิทยา ส่วนบุคคลผู้ประกอบการจำหน่ายอาหาร ณ ห้องประชุมสำนักงานเทศบาลนครอุบลราชธานี ชั้น 2
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29